โครงการพัฒนาศักยภาพสถานศึกษา ในการจัดการเรียนรู้สู่การสร้างเสริมสมรรถนะผู้เรียน ตามแนวทางพระราชทานอารยเกษตร สืบสาน รักษา ต่อยอด ตามแนวพระราชดำริฯ

วันที่ 14 กันยายน 2565 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย เข้าร่วมการดำเนินงานตามโครงการพัฒนาศักยภาพสถานศึกษาในการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning และการจัดการเรียนรู้โดยใช้ปัญหาเป็นฐานสู่การสร้างเสริมสมรรถนะผู้เรียนตามแนวทางพระราชทานอารยเกษตร สืบสาน รักษา ต่อยอด ตามแนวพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียง ด้วย “โคก หนอง นา แห่งน้ำใจและความหวัง” (เครือข่ายอารยลุ่มน้ำลี้) ณ ห้องประชุม 1 สพป.ลำพูน เขต 2 พร้อมกันนี้ในระหว่างวันที่ 15-16 กันยายน 2565 ได้เข้าร่วมศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 15 (เวียงเก่าแสนภูวิทยาประสาท) จังหวัดเชียงราย และโรงเรียนบ้านพระนอน จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในการเสริมสร้างสมรรถนะผู้เรียนตามแนวทางพระราชทานอารยเกษตร